Công ty diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về mối tại nhà hoặc công ty của mình tại Đà Nẵng, hãy tìm đến một công ty diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ để giải quyết vấn đề này. Việc diệt mối tận gốc là rất quan trọng để ngăn chặn sự phát triển của chúng và bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn.

Quy trình diệt mối khoa học

Một công ty diệt mối uy tín sẽ áp dụng quy trình diệt mối khoa học để đảm bảo hiệu quả trong việc tiêu diệt mối và ngăn chặn sự tái phát. Quy trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối.

Bước này gần như bắc buộc phải thược hiên, thường thì những suy nghỉ của các hộ gia đình bị mối là mua thuốc về xịt luôn, bơm luôn cho nhanh. Không bao giờ hết mối! Mối sẽ chay long vòng trong nhà và tìm những nới có gỗ để tiếp tục ăn ở bên trong.
Mục địch và bản chất của bước này là dẫn dụ mối tập trung lại cho đông, càn đông càn tôt, đông thì khi cúng ta gây bệnh cho mối, mối đêm mầm bệnh về tổ mới nhiều, nhiều cả thể nhiểm bệnh thì mức độ lây lan mới mạnh mới nhanh. Dẫn đến chết cả đàn.
Muốn vậy ta phải sử dụng hộp nhử mối phải thật sự hiệu quả, phải dụ được nhiều mối vào hôp nhử ăn.

Bước 2: Gây bệnh cho mối.

Sau tầm 14 ngày đến 21 ngày tùy thời tiết, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây cho mối nhiểm bệnh đi về tổ, lây lan cho bầy đàn, lây cho mối chúa, mối vua. Tại Việt Nam chúng ta hiện tại thuốc để gây bệnh cho mối hiệu quả nhất vẫn là thuốc diệt mối tận gốc PMC90 của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam.
Kỹ thuật viên sẽ thu hoạch mối trong hộp nhử mối đã đặt ở bước 1, tiến hành gậy bệnh và thả mối tự động đi về tổ.

Bước 3: Thu dọn vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối.

Sau tầm 7 đến 10 ngày chúng ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối, vệ sinh nơi đặt mồi nhử, và tiến hành dùng thuốc diệt mối dạng dung dịch như (Thuốc diệt mối Mythic 240SC, Thuốc diệt mối Termize 200SC, Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC) để phun phòng chống ở những nơi trọng yếu.

Thuốc diệt mối nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một yếu tố quan trọng trong quá trình diệt mối là sử dụng các loại thuốc diệt mối nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các công ty diệt mối uy tín sẽ chỉ sử dụng những loại thuốc đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng. Điều này đảm bảo rằng việc diệt mối sẽ không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Việc sử dụng thuốc diệt mối nhập khẩu cũng đảm bảo hiệu quả cao trong việc tiêu diệt mối. Các loại thuốc này thường có thành phần chất lượng cao và có khả năng diệt sạch mối chỉ sau một lần sử dụng.

Diệt mối một lần là hết sạch mối

Việc diệt mối một lần là đủ để tiêu diệt sạch mối và ngăn chặn sự tái phát của chúng. Khi bạn thuê một công ty diệt mối uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ, bạn có thể yên tâm rằng công việc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đừng chờ đợi cho đến khi mối gây ra những tổn hại lớn đến ngôi nhà hoặc công ty của bạn. Hãy liên hệ với một công ty diệt mối tận gốc uy tín tại Đà Nẵng ngay bây giờ để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart